CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Cảm nhận khách hàng về bảo trì vệ sinh máy lạnh giá rẻ tại tphcm hồ chí minh. Tuấn Cường công ty chuyên mua bán ,sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh ,máy giặt, uy tín chất lượng tại tp hcm Hotline: 0909 885 558

 • MUỐN GIÀU CÓ PHẢI BIẾT TIẾT KIỆM

  26-02-2016 // 995 lượt xem

  Anh là khách hàng trung thành của cty tôi.Nhưng anh em lại thân tình qua những lần nhậu vui.Thành tích mà anh kể là ngày xưa vợ chồng tao khổ lắm,làm việc ngày đêm nhưng cái chính là bà biết tiết kiệm nên mới có ngày hôm nay.

  Chi tiết →

 • BẠN CÓ NGHIỆN MÁY LẠNH KHÔNG?

  26-02-2016 // 921 lượt xem

  Tôi có quen anh qua giới thiệu .Anh kể từ vợ anh có bầu đến khi con trai anh lớn ngày nào mà không có máy lạnh là y rằng con anh nó trằn trọc khó ngủ.Đi đâu mà nóng lâu là khi về nhà nó phấn trấn vô cùng khi vào phòng máy lạnh ngủ.Nó bảo ba ơi!Chắc con nghiện máy lạnh quá!

  Chi tiết →

 • GHÉT NHẤT LÀ GIỜ DÂY THUN

  26-01-2016 // 904 lượt xem

  Là một khách hàng lâu năm có lối sống chuẩn mực ,tính nóng và bộc trực .Mình hiểu tâm lý của ông nên khi ông nóng nảy là mình im lặng vì suy cho cùng khách hàng có cái lý của họ.Mỗi lần máy lạnh nhà chú bị hư hỏng là phải hẹn đúng giờ để tới nếu muộn là bị mắng te tua luôn.

  Chi tiết →

 • Ở HIỀN CÓ GẶP LÀNH?

  15-01-2016 // 948 lượt xem

  Khách hàng như anh quả là hiếm nhưng không phải là không có.Giờ đây mỗi khi có dịp gặp anh tôi lại hơi nghẹn ngào dù chẳng phải là anh em ruột thịt ,nhưng tình cảm và cách anh đối sử với tôi làm tôi thấy cái tình cảm đó quá lớn nó khiến tôi phải tự nhủ lòng mình sự chân trọng những gì anh dành cho tôi thời kỳ khốn khó"Người ta bảo một miếng khi đói bằng một gói khi no".Quả thực chưa bao giờ sai cả.

  Chi tiết →

 • CỨ ĐỂ CÔNG NGHỆ NÓ PHỤC VỤ MÌNH CHO KHỎE

  15-01-2016 // 1,032 lượt xem

  Nếu bạn đã từng là một người thợ điện lạnh ,thì bạn cũng phải đồng ý với tôi rằng làm cái công việc này cũng là cái nghề làm dâu trăm họ.Khách hàng dễ tính có,khó tính có,và còn vô số chuyện dở khóc ,dở cười vô lý.Nhưng một khi làm khách hàng tin tưởng bạn sẽ được rất nhiều.Vì thế mình chỉ mong những gì tốt đẹp sẽ còn mãi.

  Chi tiết →

 • MÁY LẠNH TOSHIBA DÒNG MÁY LẠNH ĐƯỢC NHỮNG CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ CAO TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY?

  11-01-2016 // 818 lượt xem

  Khi muốn lắp cho gia đình mình một bộ máy lạnh .Tôi có tham khảo ý kiến của người thân và hỏi ý kiến của những người thợ điện lạnh chuyên nghiệp.Tình cờ tới cty điện lạnh Tuấn Cường và được anh chia sẻ những kinh nghiệm khi dùng máy lạnh,nên mua loại máy nào tốt.

  Chi tiết →