CÓ NÊN MUA MÁY LẠNH NHẬT NỘI ĐỊA CŨ

Anh vô công ty tôi rất nhiều lần nhưng không cái máy lạnh nào đưa ra mà anh đồng ý.Anh bảo anh phải mua máy lạnh sịn,tiền bạc không thành vấn đề .Vì là hàng bãi rác nên dù có giá cao thì cũng không bằng giá hàng mới nhập khẩu Thai Lan,mà công nghệ của hàng Nhật thì Thái không bằng,anh phát biểu như vậy thì tôi chỉ biết gật gù thôi ,chứ nói gì bây giờ.

Ngày đăng: 28-11-2016

2,849 lượt xem

Quanh câu chuyện và những thắc mắc của anh,tôi cũng gặp vô số câu hỏi của khách hàng về máy lạnh nội địa Nhật.Hy vọng những câu hỏi sau sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Anh Tuấn  q.gò vấp

Hàng máy lạnh nhập khẩu Thai Lan và hàng máy lạnh nội địa Nhật cũ loại nào tiết kiệm điện hơn anh.Nếu dùng máy lạnh nội địa Nhật một đêm khoảng mấy số điện?Vì nhà tôi chỉ dùng ban đêm.

Máy lạnh nội địa Nhật dùng sẽ tiết kiệm điện hơn hàng Thai nhập khẩu vì công nghệ dành cho máy nội địa vẫn vượt trội và có nhiều ưu điểm hơn hàng Thai rất nhiều.Nếu gia đình bạn chỉ dùng ban đêm thì một đêm có thể tiêu thụ từ 2-3 số điện tùy theo cách cài nhiệt độ.

Giá máy lạnh nội địa cũ và hàng mới giá cả chênh lệch ra sao ?Cho tôi biết giá cụ thể được không?

Giá máy nội địa Nhật bằng 2/3 giá máy mới nhập khẩu.Một số máy đẹp hàng cao cấp giá xấp xỉ hàng mới nhập khẩu Thái.

Sao bảo là hàng bãi rác mà ?Giá cao vậy

Bởi vì hàng có chất lượng tốt và công nghệ đi trước cả hàng mới nhập khẩu nên mới có giá như vậy.Tuy là hàng bãi nhưng khâu vận chuyển rất nhiêu khê và rắc rối về thủ tục nên nó đẩy giá máy lên vậy.Ai biết và sử dụng rồi sẽ thấy giá máy không cao.

Máy lạnh nội địa nhật cũ thường hay hư hỏng phần nào? Vì sao tôi nhìn thấy bên ngoài nó vàng khè vậy.

Máy không gặp vấn đề gì nhiều nếu có thì chỉ hư lỗi bo mạch điện tử.Còn những phần khác dừng như không hư hỏng,độ dày vật liệu máy hơn hẳn hàng nhập khẩu.Nếu bạn thấy ở đầu lạnh máy có màu vàng là do ở bên Nhật họ dùng máy lạnh 2 chiều,bên Nhật họ chủ yếu dùng chiều sưởi nên máy sẽ có màu vàng nhiều.Chiều lạnh ít sử dụng.

Lương.q Hoc Môn

Mua hàng điện tử thì mua hàng mới chứ mua hàng cũ làm gì mà nó tốn điện .Mà nó hay hư vặt hoài.

Bạn nói rất đúng,nếu có điều kiện kinh tế thì mua máy mới.Hàng cũ đúng là cũng có vấn đề hư hỏng nhưng máy móc cũng như con người đôi khi hắt hơi ,xổ mũi một chút .Bạn không nên mua máy cũ mà tã quá thì không nên sửa nữa sẽ tốn kém.

Thiết Phan q.12

Bên Nhật mỗi khi chuyển nhà là họ không mang theo đồ họ bỏ đồ đi không à.

Tôi thà mua hàng cũ của Nhật còn hơn mua hàng mới Trung Quốc.

Nhật An -trương quốc dung -Phú Nhuận

Gần nhà tôi có một vựa ve chai,họ giao bán cho tôi bộ máy lạnh thường giá rất rẻ 500k à .Tôi có nên mua không?

Hãy là khách hàng thông thái khi mua một món hàng là mua chất lượng của sản phẩm đừng ham của rẻ.Hàng ve chai của VN là loại hàng đã dạc lắm rồi.Máy lạnh thường và cũ là dòng máy lạnh hao điện khủng khiếp luôn.

Triều an

Anh  nói rất đúng nhà tôi có cái máy lanh LG cũ một tháng tôi sài hết 1500k tiền điện .Tôi đổi máy mới tháng có 600k một tháng à.Nghe tôi đi nếu nhà bạn sài máy lạnh thường cũ lâu năm nên thay máy mới tiết kiệm điện.

Thanh Hòa.q7

Một bộ máy người ta dụt ra bãi rác mà mấy ông bán 5-6 triệu một bộ

Chất lượng cao của hàng Nhật là không thể phủ nhận.Tiền vẫn trong túi bạn mua hay không là do bạn lựa chọn thôi.Nhiều người vẫn tự hào với nhau rằng mua một món hàng tốt ,chất lượng cao là người tiêu dùng thông minh.Và mua hàng Nhật là bạn không uổng phí tiền bạc,tuy nhiên dủi do thì có khi vẫn gặp .

Anh Cao q.Bình Thạnh

Tôi nghe nói mai mốt người ta tái chế lại ,thì không có hàng cũ nội địa mà mua đâu.Vì để mua một cái máy lạnh Nhật giá cao lắm,mà họ dùng chẳng bao lâu là bỏ,nên mình ít tiền mua về dùng vẫn ok chán.

Mà thực lòng là hàng này cấm nhập nên dễ bị bắt bớ lắm.

Nhật Tiến .q 12

Mua máy mới cũng rẻ việc gì phải mua hàng cũ chứ

Mỗi người một quan niệm,tùy vào lựa chọn của mỗi người thôi.Có thể đúng với người này nhưng không đúng với người kia

Chị Kim Loan

Tôi sử dụng máy lạnh ở phòng khách không thường xuyên thì nên mua máy lạnh loại nào?Muốn dùng loại máy lạnh làm lạnh nhanh ấy tư vấn giúp tôi.

Chị dùng máy lạnh thường máy sẽ làm lạnh nhanh hơn.Máy lạnh thường khi hư hỏng sữa chữa cũng dễ dàng hơn máy tiết kiệm điện rất nhiều.Nếu dùng máy lạnh ít thì nên dùng máy thường.

Minh An

Có loại máy lạnh nào khi sử dụng không khô da.Tôi đặt cái chậu nước trong phòng khi sử dụng máy lạnh có tốt hơn không?

Máy lạnh Nhật là dòng máy lạnh không làm khô da,vì nó có chức năng tạo độ ẩm.Bạn không nên đặt chậu nước trong phòng máy lạnh vì độ ẩm cao là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển.

Quốc Thiên.q Tân Phú

Máy lạnh nhà tôi lâu không dùng,khi dùng lại bị thiếu gas ,thợ bảo phải hút chân không là sao?

Máy lạnh còn lẫn một chút không khí trong hệ luân chuyển khiến máy lạnh không sâu,hút chân không sẽ làm máy lạnh sâu,chỉ có máy lạnh inverter thì mới cần hút chân không.

Cô Hoài

Tôi cũng không cần làm lạnh quá!Chỉ cần mát thôi chỉ cho tôi cách cài đặt máy lạnh với chức năng tiết kiệm điện nhất được không anh?

Khi khởi động máy từ chế độ"cool" hình ảnh bông tuyết  thấy cảm giác mát,bạn chuyển qua chế độ "Dry" trừ ẩm,hình ảnh biểu thị là giọt nước ấy.Cách này làm mát phòng và rất hiệu quả  trong việc tiết kiệm điện.chế độ trừ ẩm vận hành giống như một chiếc quạt máy.

Có phải khi dùng máy lạnh tiết kiệm điện thì phải thường xuyên vệ sinh cho máy thường xuyên hơn không?

Đúng vậy khi dùng máy lạnh tiết kiệm điện bạn nên thường xuyên vệ sinh cho máy để máy giải nhiệt tốt mang lại hiệu quả cao trong việc tiết kiệm điện.

Hạnh Dung

Hình như máy lạnh Nhật độ lạnh không đậm và làm lạnh không nhanh bằng máy thường.

Bạn nói rất đúng .Chính vì độ lạnh không đậm như máy thường nên nó mới tiết kiệm điện hơn,không gây khô da.

Vì sao mà máy lạnh thường lại tốn điện hơn ,tôi không hiểu?

Máy thường hoạt động theo nguyên tắc tắt,mở.Tức là khi máy chạy đủ lạnh thì máy nén sẽ ngưng hoạt động,khi yếu lạnh máy sẽ mở hoạt động trở lại.

Ngọc hoa

Thế máy lạnh tiết kiệm điện có tiết kiệm điện hơn máy thường nhiều không?

Máy lạnh có chức năng inverter(tiết kiệm điện) tiêu thụ điện năng bằng 1/3 máy thường

Nếu dùng máy lạnh nội địa có tiết kiệm điện hơn máy lạnh mới nhập khẩu Thai lan

Máy lạnh nội địa có công nghệ chuẩn inverter sẽ tiết kiệm điện tối đa hơn hàng mới nhập khẩu là điều chắc chắn mà dân chuyên gia và thợ điện lạnh phải công nhân luôn .Chứ công nghệ inverter hàng nhập khẩu không bằng công nghệ hàng nội địa Nhật được.

Hoàng Anh

Trước đây là máy lạnh Panasonic,còn bây giờ là máy Daikin.Liệu hai thương hiệu này ai nhỉnh về chất lượng hơn.

Xét về độ dày vật liệu thì khách hàng có thể cảm nhận được,còn công nghệ thì giống nhau,ví như máy nào có công nghệ inverter thì đều có một tiêu chuẩn chung để đạt tới.Còn việc được nhiều người tin dùng thì còn do thương hiệu đó làm tốt công việc maketing tốt để lan tỏa.Máy nào quảng bá nhiều thì sẽ đẩy giá  máy cao hơn là cái chắc.Hiện tại máy lạnh Daikin tiêu thụ mạnh hơn.

Thu Huyền

Mua máy lạnh ở đâu thì có giá rẻ,mua ở siêu thị điện máy giá có rẻ hơn bên ngoài không?

Mua máy lạnh ở đại lý giá sẽ tốt hơn giá máy siêu thị.

 Anh Trọng Tín

Tôi mua máy lạnh ở siêu thị bị mắc hơn máy ở đại lý mà anh tôi mua bên ngoài tới 2 triệu ,các bạn có tin không?

Mùa nắng giá máy lạnh hay bị đẩy cao hơn .Thêm vào là siêu thị hay bao công lắp máy và bao ống đồng nữa.Nhưng nếu mà mắc hơn 3 triệu với công lắp máy và ống thì cũng hơi thiệt cho khách.Nếu muốn tiết kiệm trong việc mua máy bạn mua đại lý và nhờ một công ty bên ngoài lắp đặt cho bạn.

Anh Trần Đức

Hay ho gì đâu cái việc khuyến mãi,toàn hàng tồn kho,chất lượng kém.Tôi mua máy siêu thị họ khuyến mãi ống đồng Trung Quốc .

Bạn nói vậy cũng chỉ đúng một phần thôi.Có nhiều khi cũng nhân dịp này ,dịp kia nên họ khuyến mãi.

Trung Quân.

Nếu bạn được bao lắp và bao đường ống thì siêu thị khuyến mãi ống đồng  toàn ống Trung Quốc chất lượng kém không à.

Bạn có thể yêu cầu lắp ống Thailan và thêm ít chênh lệch cho họ.

HOÀNG QUỐC CƯỜNG (PHAN VĂN TRỊ,P10,Q-GÒ VẤP)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha