MÁY LẠNH NỘI ĐỊA NHẬT CŨ CÓ TỐT KHÔNG?

Những ai đã từng sài hàng Nhật nói chung và máy lạnh nội địa Nhật nói riêng đều phải thừa nhận rằng hàng Nhật vượt trội về tất cả ưu điểm.Máy lạnh nội địa Nhật vừa tiết kiệm điện nhất vừa không bị khô da và có công nghệ tốt nhất hiện nay.

Ngày đăng: 19-09-2015

6,682 lượt xem

 

Máy lạnh cũ tiết kiệm điện giá rẻ.

Tại sao lại nên mua máy lạnh nội địa Nhật để dùng?

Theo giới chuyên gia và những khách hàng đã từng sài hàng Nhật thì hàng Nhật được đánh giá hàng đầu hiện nay khắt khe hơn cả hàng EU.Nên hàng Nhật là hàng được ưu tiên hơn, hàng Nhật dành cho người Nhật là hàng chất lượng nhất.Những cam kết của nhà sản xuất đúng với tiêu chí  họ đưa ra .Ví như tiết kiệm 50% điện năng tiêu thụ thì chúng ta cứ yên tâm mà dùng đúng như mong đợi là vậy.

Máy lạnh nội địa Nhật có thật sự  tiết kiệm điện không?

Trả lời câu hỏi một cách nôm na  rằng một đêm tốn mấy số điện thì máy lạnh nội địa Nhật tiêu hao khoảng gần 2 số /1 đêm .Còn máy thường điện tiêu hao gấp đôi thậm chí nhiều hơn nếu máy quá cũ.Nên lợi ích về tiền điện hàng tháng khi dùng máy Nhật là rất cao khách hàng rất thích khi dùng máy lạnh được sản xuất tại Nhật.

Máy lạnh cũ  nội địa Nhật  

Giá máy cũ nội địa Nhật rất thấp chỉ bằng nửa tiền máy mới,mà chất lượng thì dân thợ điện lạnh  phải công nhận ngon hơn hàng nhập khẩu mới nhiều.Và máy nội địa cũ Toshiba ,National sài là tốt nhất về tất cả mọi điểm.Hàng Nhật rất được ưa chuộng ở các tỉnh phía Bắc mọi người dùng tốt và giới thiệu cho nhau dùng nên nhiều lúc cao điểm thì cháy hàng luôn.

Hàng nội địa Nhật đa phần dùng gas 410A loại gas bảo vệ môi trường.Cho điểm cộng là máy lạnh nội địa không làm khô da độ lạnh không gắt như máy lạnh thông thường và siêu tiết kiệm điện luôn.

Đa phần máy lạnh sài điện áp 100v.Phổ thông họ dùng máy inverter.Mục đích là tránh tốn điện và độ êm ái khi máy hoạt động.Công nghệ cho hàng JAPAN là công nghệ tốt nhất hiện nay.

Nguồn:dienlanhtuancuong.com

Ở Việt Nam và một số nước hàng xuất khẩu là tốt nhất thì ở Nhật hàng sản xuất cho người dân trong nước là tốt nhất nên chính vì lẽ đó người Nhật luôn mua hàng của nước mình dùng mà ít khi sài hàng nhập khẩu.

Hàng JAPAN và hàng nhập khẩu VN chất lượng đánh giá NHẬT điểm 10 cho độ dày vật liệu áp dụng cho hàng made in JAPAN.  Hàng nhập khẩu VN  điểm 6 độ dày vật liệu.Vì xét cho cùng thì tiền nào của đấy,giá máy mới bên Nhật sản xuất cho người dân Nhật  còn rất cao so với mặt bằng kinh tế nước ta  nên một số người dân Việt vẫn thích sài hàng cũ của Nhật hơn là hàng mới  nhập khẩu ở các nước lân cận .Ở Hải Phòng có nguyên một khu  họ đổi dòng điện 100v để sài hàng Nhật.

HOÀNG QUỐC CƯỜNG

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (32)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Hào (14-10-2015) Trả lời
  Máy lạnh nội địa gồm những loại nào?Tôi không dành nhờ bạn tư vấn
  • Hoàng Quốc Cường (02-11-2015)
   Chào bạn Hào! Máy lạnh nội địa có đủ loại máy mà thị trường có từ máy thường đến máy tiết kiệm điện
 • Mạnh (14-10-2015) Trả lời
  Hàng nội địa là sao ạ, bạn có thể giải thích thêm không? Và làm sao mình biết đó là hàng nội địa?
  • Hoàng Quốc Cường (02-11-2015)
   Hàng nội địa là hàng chỉ sản xuất cho người dân trong nước Nhật sài mà thôi không xuất khẩu,máy lạnh nhật sử dụng điện 100v và madein Japan nha bạn
 • Quang Hà (14-10-2015) Trả lời
  Giá cả của máy lạnh nội địa Nhật so với máy khác thì như thế nào vậy bạn?
  • Hoàng Quốc Cường (02-11-2015)
   Giá máy lạnh nội địa cũ của nhật chỉ bằng nửa giá máy lạnh mới nhập khẩu.Còn giá máy mới tại Nhật thì cao 3 lần máy mới
 • Quang Thành (14-10-2015) Trả lời
  Máy lạnh nội địa Nhật là hàng mới hay qua sữ dụng? Qua sử dụng còn mới bao nhiêu % vậy bạn?
  • Hoàng Quốc Cường (02-11-2015)
   Hi Thành! Hầu như máy lạnh nội địa Nhật tại VN đều là hàng cũ.Nhưng chất lượng còn mới tới80-90% nên bạn cứ yên tâm sử dụng nhé!
 • Quang Đại (14-10-2015) Trả lời
  Cho mình hỏi điều j khiến mình nên mua máy lạnh nội địa Nhật của bên cty bạn vậy? mình thường có thói quen mua ở các hệ thống.
 • Xem thêm các bình luận khác