SỢ BỊ DÂN THỢ NÓ THUỐC

Cái chính là khách hàng cũng cảnh giác lắm chứ không phải lúa nào cũng tin thợ nói sao thì làm vậy ,thêm nữa là việc trả giá cũng không thua gì mua hàng ngoài chợ .Còn cái vụ nữa là nhà chị có người nhà,thằng em có làm thợ sửa điện lạnh để đề phòng mình báo giá cao,xong rồi bảo người ta làm có 300k à sao mà công ty em làm tới 500k vậy ,chị không làm đâu,máy cũ mà làm vậy thà mua hàng mới mà dùng cho rồi.

Ngày đăng: 01-11-2016

1,015 lượt xem

Chị kêu thợ công ty tôi tới sửa cho chị cái máy giặt.Chị bảo máy giặt nó không giặt.Thợ tới kiểm tra máy rồi báo giá cái trường hợp máy giặt nhà chị bên em làm là 500k chị ạ.Chị bảo để chị hỏi ý kiến em chị có đồng ý sửa không?Thế rồi chị trả giá,có 3 lỗi :Hư công tắc cửa,,thay cục xả,lỗi bo mạch của máy chị hỏi có bớt được không?Thợ bớt còn 450k.Chị bảo mắc quá ,ở công ty nọ người ta làm có 300k à.

Vậy thì công ty em làm giá đó không được.Chị cho chúng em xin tiền kiểm tra máy 30k,chị liền nói có làm gì đâu mà lấy tiền.Chúng em mở tiệm lớp lo mặt bằng ,thợ thuyền,đủ thứ phát sinh rồi thời gian nữa mà chị nói vậy kỳ quá!

Chị bảo nhà tôi có thằng em làm thợ sửa máy ở siêu thị điện máy tôi không kêu chứ làm cái này mấy hồi,mấy anh chỉ làm quá.Nghĩ một chút chị gọi điện cho thằng em và bảo để chúng tôi làm,rồi chị mang điện thoại ra chụp mấy cái đồ chúng tôi mang về vì chị sợ chúng tôi cháo đồ nhà chị,mà thực sự máy giặt nhà chị là hàng Trung Quốc,thợ mang về được 30 phút chị  gọi điện bảo đổi ý không làm nữa.

Định bụng sáng mai mang trả thì mới sáng sớm chị gọi báo làm.Đến khi làm xong chị chưa chịu thanh toán tiền và bảo cho nợ một tuần sợ máy chạy không được chúng tôi sù,ôi! Trời ạ chúng em bảo hành cho chị 3 tháng mà công ty em có địa chỉ rõ dàng chứ có phải cái xe đẩy bán dạo đâu mà chị cẩn thận thế cười cho xong và chịu thôi.

Khách hàng cứ bảo chúng tôi kiểu này ,kiểu nọ,thực ra thì cũng có những chuyện không vui như thợ họ thuốc khách hư cái a,cái b gì đó không đúng với bản chất sự việc nhưng thử hỏi những người khách như vậy chúng tôi cũng buồn chứ.

Tôi đảm bảo nếu có nơi nào đó mà sửa cái máy giặt của chị 300k,chị kêu họ làm chứ chẳng để chúng tôi làm,nếu chúng tôi nói sốc chị ,thì bảo chị kêu nơi đó làm đi,mà  chị cũng chẳng có thằng em nào làm trong siêu thị điện máy đâu mà chẳng qua là chị hù cho bọn tôi ngán ấy mà,chị cũng dò giá tùm lum rồi mới gọi chúng tôi làm.

Còn những ai muốn làm ăn ngày một tốt hơn mà thuốc khách thì khó mà tồn tại và phát triển lắm.Tôi nói thật lòng đấy!Đừng có nghĩ khách hàng họ là người dễ dụ trong cái thời buổi công nghệ này.

HOÀNG QUỐC CƯỜNG

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha