Lắp đặt máy lạnh

Thời tiết nắng nóng kéo dài sử dụng máy lạnh tiết kiệm điện là cách tốt nhất để cả nhà có một giấc ngủ ngon.Máy lạnh toshiba inverter là lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn

 • MÁY LẠNH TAM DIỆN CÓ TỐT KHÔNG?

  28-01-2016 // 811 lượt xem

  Năm 2014 thương hiệu SAM SUNG có ra đời dòng máy lạnh mới có tên gọi "Máy lạnh tam diện" gây ra sự tò mò cho người tiêu dùng.Nhưng với những người yêu công nghệ và sản phẩm mới thì chuyện mua dùng thử xem hàng chất lượng ra sao thì cũng không thành vấn đề .Còn nhiều người chưa dùng luôn đặt ra câu hỏi máy lạnh tam diện có tốt không?Có nên mua máy lạnh tam diện sài không?Đi trả lời cho câu hỏi mà khách hàng chăn chở ,mình xin góp ý như sau.

  Chi tiết →

 • CÁC LOẠI GAS DÀNH CHO MÁY LẠNH

  25-11-2015 // 8,076 lượt xem

  Hiện tại thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lạnh khác nhau .Nhưng không phải mỗi thương hiệu là dùng loại gas cho cho riêng máy lạnh của thương hiệu đó.Ví dụ máy lạnh panasonic thì dùng gas hiệu panasonic.

  Chi tiết →

 • MÁY LẠNH HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

  13-11-2015 // 1,605 lượt xem

  Rất nhiều khách hàng luôn thắc mắc máy lạnh hoạt động như thế nào ,mà sao giá vẫn còn cao và tốn điện nhiều so với các vật dụng giải nhiệt khác.Đi trả lời cho câu hỏi này chúng ta cần biết những nguyên lý sau đây.

  Chi tiết →

 • CÓ NÊN MUA MÁY LẠNH TRẢ GÓP?

  06-11-2015 // 2,066 lượt xem

  Mua máy lạnh trả góp là hình thức khi mua hàng bạn không phải trả tiền một lúc mà trả từ từ theo kỳ hạn tùy khả năng tài chính của bạn có thể là 3,6,8... mà nơi bán giá máy cho bạn tính giá khác nhau

  Chi tiết →

 • MÁY LẠNH DI ĐỘNG CÓ TỐT KHÔNG?

  02-11-2015 // 13,630 lượt xem

  Mọi người luôn nghĩ mua máy lạnh di động về sài cho tiện khỏi phải mất công lắp đặt.Nhưng máy lạnh di động cũng không hẳn là mang lại những lợi ích như người tiêu dùng hay nghĩ,mà giá máy lạnh cũng còn khá cao.

  Chi tiết →

 • MÁY LẠNH 1 NGỰA MUA LOẠI NÀO TỐT?

  31-10-2015 // 2,430 lượt xem

  Rất nhiều dòng máy máy lạnh ra đời.Người tiêu dùng vẫn thường hay đặt những thương hiệu máy lạnh lên bàn cân để cân đong đo đếm nên sài máy lạnh nào thì tốt nhất

  Chi tiết →

 • DÙNG ỐNG ĐỒNG CHO MÁY LẠNH LOẠI NÀO TỐT ?

  31-10-2015 // 2,847 lượt xem

  Ống đồng là ống dùng để dẫn gas nối với giàn nóng và giàn lạnh cho máy lạnh.Việc chọn ống tốt và chất lượng cũng rất quan trọng đối với hoạt động của máy lạnh mà người tiêu dùng ít nhận ra vấn đề.Có một số nơi khuyến mãi ống khi lắp máy lạnh nhưng hàng khuyến mãi đa phần chất lượng ống không đủ tiêu chuẩn để đảm bảo cho máy hoạt động tốt.

  Chi tiết →